Car Parking Multiplayer APK สำหรับ Android

Car Parking Multiplayer Apk
4.7/5:
4.7/5

ดาวน์โหลด Car Parking Multiplayer Apk ฟรี

Car Parking Multiplayer เป็นเกมส์ทดลองขับรถแบบ 3D แบบเสมือนจริงสุด ๆ มันจะมอบยานพาหนะจำนวนมากให้คุณได้ขับไปรอบ ๆ และท่องไปยังรายละเอียดของเมือลงที่เต็มไปด้วยการเคลื่อนที่และความลับมากมายได้อย่างอิสระ

วิธีการเล่นที่เข้าถึงง่ายใน Car Parking Multiplayer นั้นมีความคล้ายคลึงกับเกมส์ขับรถอื่น ๆ เลย ซึ่งนั่นหมายความว่าผู้เล่นคนไหนก็สามารถที่จะสนุกสนานไปกับการเล่นจากเกมส์นี้ได้เลย คุณสามารถที่จะควบคุมความเร็วของยานพาหนะได้โดยการแตะไปที่คันเร่งที่คุณสามารถที่จะพบได้จากด้านขวามือของหน้าตอ ในขณะที่ใช้งานไอค่อนรูปพวงมาลัยเพื่อที่จะใช้เพื่อควบคุมทิศทางต่าง ๆ Car Parking Multiplayer ยังให้ฟีเจอร์เพิ่มเติมมากมายเพื่อพูดถึงตัวเลียนแบบการขับรถที่จะพาคุณดำดิ่งไปยังประสบการณ์การขับรถแบบเต็มรูปแบบ ท่ามกลางฟีเจอร์เหล่านี้ คุณจะพบกับความสามารถในการใช้ไฟตัดหมอก, ใช้ไฟเลี้ยว และแม้แต่การใช้ไฟสูงก็ได้เช่นเดียวกัน

หนึ่งในฟีเจอร์ที่น่าสนใจที่สุดใน Car Parking Multiplayer เป็นบทสรุปที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับระบบการจอดรถที่จะเป็นเลียนแบบประสบการณ์การจอดรถในชีวิตจริงได้อย่างสมจริงมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ 

Car Parking Multiplayer Apk

ฟีเจอร์ของเกม Car Parking Multiplayer Apk

  • สำรวจและค้นพบความสนุกในโลกใบใหญ่ที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและกิจกรรมไม่รู้จบ
  • เครื่องจำลองการขับขี่ที่แท้จริงและน่าตื่นเต้นพร้อมความสมจริงอย่างแท้จริงในการควบคุมและโต้ตอบกับคุณสมบัติและการพัฒนาที่โดดเด่น
  • รถยนต์มากกว่า 70 คันให้ขับและปรับแต่ง
  • ชุมชนออนไลน์ที่สนุกสนานและสนุกสนานพร้อมกิจกรรมมากมายสำหรับผู้เล่นมีช่วงเวลาที่ดีที่สุดกับเพื่อน ๆ ในขณะที่ขับรถไปรอบ ๆ
  • โหมดเกม Police Chase ที่แปลกใหม่และน่าหลงใหลสำหรับผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับการไล่ล่ารถด้วยความเร็วสูงของบุคคลหลายคนทั่วเมืองใหญ่
Car Parking Multiplayer Apk

วิธีดาวน์โหลด Car Parking Multiplayer บน Android

  1. คลิกที่ปุ่ม Car Parking Multiplayer ดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดบนหน้าเว็บของเรา
  2. ผู้ใช้เครื่องแอนดรอยด์ต้องทำการเปิดใช้งานไม่ทราบแหล่งที่มา: แอปพลิเคชันบุคคลที่ 3 คุณต้องเปิดใช้งานการตั้งค่าแหล่งที่มาที่ไม่รู้จักก่อนจึงจะสามารถติดตั้งได้   
  3. หลังจากดาวน์โหลดเสร็จให้ทำการติดตั้งแอปลงบนอุปกรณ์แอนดรอยด์   
  4. เปิดเกมเมื่อคุณติดตั้งอย่างสมบูรณ์และสนุกกับมันได้ฟรี 
Car Parking Multiplayer Apk

มากกว่าแค่ที่จอดรถ: โหมดผู้เล่นหลายคนในโลกเปิด, การปรับแต่งรถยนต์, เดินฟรี!
ผู้เล่นหลายพันคนกำลังรอคุณอยู่
เข้าร่วมกับเรา!